(CBunu) Vóc Dáng Toàn Mỹ

Nhóm dịch: CBunu - Cái Bòi Únu

Tình trang: Full

Cập nhật: 17:42 03/17/2024

Lượt xem: 1,422,374

Lượt theo dõi: 642

Tags: 3P, Quan hệ đa phương, Công tâm cơ, Thụ vụng về, Công ngốc, Công đơn thuần, Công tóc dài, Công đơn phương, Thụ đáng yêu, Thụ trong trắng, Thụ nhút nhát, Thụ bình thường, Nhất thụ đa công, Sống chung, Kẻ bám đuôi, Truyện ngắn.

Gyeon Woo đã yêu đơn phương 8 năm, hay 9 năm nhỉ?
Cậu đã quyết tâm đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ chán ngắt này.
“Sa Yi Do, cậu ngoại tình đúng không?”
Cậu đã quay lén cảnh Yi Do bắt cá hai tay để uy hiếp, lấy đó làm cơ hội để được một lần… một lần được ôm Yi Do.
Cậu đã rất vui vì được làm tình với tình đơn phương nhiều năm, nhưng vừa lật người về sau cậu đã tá hoả, một người đàn ông khác. Gì cơ? Yi Do, cậu bảo nếu muốn hẹn hò với cậu… thì phải hẹn hò với cậu ta nữa sao?
Mối tình đa ái, “Vóc Dáng Toàn Mỹ” bắt đầu!

Cập nhật truyện tại page của CBunu nhé!

Bình luận
kemiubl
kemiubl
Tr ơi bộ này đúng hay luôn mà end rui huhu(╥_╥)
Trả lời·26/04/2024
Gucủat: màuđỏ đeokính tóchaimái thíchchơithểthao caom7^trởlên
Gucủat: màuđỏ đeokính tóchaimái thíchchơithểthao caom7^trởlênChapter 13
tam giác đều thế này....hmmm...cũng đỉnh
Trả lời·24/04/2024
Đường
ĐườngChapter 12
hồi đầu cũng không định đọc đâu do ảnh bìa nó rất ư là khó chấp nhận. Mà đọc xong thì tui k biết mình hiểu đúng theo tg vẽ ra bộ này hay k, bình thường thì có kiểu mấy bộ như là người đa nhân cách, redflag, greenflag..v.v.. nhiều quá sợ đọc giả bảo toàn truyện "một màu" nên tg chơi theo kiểu mới: => Jin như phản ánh ( cái bóng của một mặt khác top muốn làm với bot), từ chuyện ba mẹ Yi Do li hôn nên ổng nghĩ t.y k thể buộc chặt ny bên cạnh mãi, thật ra ổng muốn yêu bé bot nhưng suy nghĩ méo mó thành ra bắt nạt bot(muốn đẩy bot ra hoặc làm bot ghét mà từ bỏ). Những tấm ảnh của Jin như cách mà Yi Do muốn lưu giữ khoảnh khắc hp và vui vẻ của ẻm, tg cũng k cho biết thêm thông tin của Jin, chỉ cho thấy ổng bám đuôi chụp ảnh 2 người thôi rồi ngày nào đó đã đột nhập vào nhà top. Túm cái quần lại là Jin như là nhân cách khác, một nhân cách tốt mà Yi Do đã chôn vùi bên trong ( như 1 kẻ tự kỷ đối thoại nhau ở chap 11). Chap cuối khi nói lời chia tay và Jin đấm Yi Do như " loại bỏ suy nghĩ méo mó và chấp nhận bản thân của lúc trước và cả bây giờ ( thế nên 2 ông mới nói thích nhau(tha thứ cho bản thân), hôn nhau( chấp nhận mặt tốt và xấu)), rồi yêu nhau (với bé bot). Nói là theo dõi họ khoảng 6 năm nhưng lại có tấm ảnh bé bot thời tiểu học còn khẳng định phải tự chụp mới xứng đáng => Jin là 1 ẩn số :v , với lại Jin chưa hề làm gì quá đáng mà quan tâm chăm sóc ẻm lắm nên tui mới suy nghĩ theo hướng này thì thấy bộ truyện hay đấy, mn cứ đọc và cảm nhận đừng đọc lướt. Xem như kiểu "2 ae yêu 1 người" hoặc "1 người 2 nhân cách tách thành 2 người" đại loại thế. Còn về bảo tam giác t.y thì cho ai thích ship nào thì ship.
Trả lời·Xem 1 câu trả lời·13/04/2024
Nguyễn Thị Ngọc Thư
Nguyễn Thị Ngọc Thư Chapter 13
có là tam giác thì chắc chắn sẽ là tam giác đều , ngọt quá , thích quá , khắc hoạ rõ được tâm lý của nhân vật , tình yêu đơn giản thiet, rất thích (⁠◕⁠દ⁠◕⁠)
Trả lời·11/04/2024
cnut
cnut
Lúc đầu đọc cảm thấy rất bực với Yi do vì cứ như k hề yêu Gyeon Woo vậy , nhưng thật sự sau khi đọc hết thì mình càm thấy cả 3 được khắc họa như 3 kẻ cô đơn cùng lấp đầy khoảng trống vậy , ai cũng muốn được yêu và thương ai cũng có những thứ khó thể nói . Tuy hơi thất vọng và khó chịu và mối tình đa ái này nhưng thực sự mình nhìn thấy cả 3 như thế mình cũng yên bình . Sau cuối cùng thì Yi do cũng yêu Gyeon Woo nhưng cái cách thể hiện tình hơi khác lạ vì cậu sợ bị vứt bỏ nên đối với cậu Gyeon Woo là người cậu có thể dựa vào nên có lẽ cậu không muốn mất đi người cậu ấy coi là quan trọng . Còn đối với Gyeon Woo thì không có gì để nói hết vì câu ấy quá đơn thuận , tốt bụng ,cũng như dễ thương cậu ấy dành cả tình cảm của mình cho Yi do cậu đồng cảm với Yi do , cậu ấy cũng đồng thời bị sự tinh tế cũng như tình cảm của Jin là gục ngã thôi . Jin thật sự là người mình rất thích tuy Jin giống như kẻ thao túng vậy nhưng nhìn cách Jin đối xử với Gyeon Woo thì có thể thấy Jin thật sự thích Gyeon Woo vậy. Nhưng cậu cũng cân bằng mối quan hệ của cả 3 để không 1 ai trong 3 người cô đơn cả.Lúc đầu Jin cũng chỉ là theo dõi cả 2 người nhưng dần cậu bắt đầu có tham vọng bước chân vào thế giới của 2 người , có thể nói là yêu cả 2 nhưng thật sự thì nhìn cũng có thể thấy Jin dành tình cảm cho Gyeon Woo hơn . Cả Jin và Yi do đều dành cảm xúc đặc biệt hơn cho Gyeon Woo thôi . Gyeon Woo cũng đã cho 2 người đáp án mà cả 2 thật sự muốn . Cả 3 đúng như mảnh ghép dành cho nhau vậy , nên mình cảm thấy hạnh phúc thay vì buồn hay tức giận cho tình yêu của cả 3 .
Trả lời·08/04/2024
wallter
wallterChapter 3
mấy nhân vật nhìn như hai vợ chồng với một thằng con
Trả lời·04/04/2024
ly454
ly454
Bộ này khi nào xuất bản v t muốn mua cả bộ về đọc
Trả lời·22/03/2024
Úp mặt dô dú Alhaitham...
Úp mặt dô dú Alhaitham... Chapter 13
Ê end sớm v luôn á? t thấy t đặt hơi bị nhìu hy vọng vào bộ này r á... Ko có j nhìu chỉ là bị hụt hẫng (rất hụt hẫng)
Trả lời·19/03/2024
ly454
ly454Chapter 13
Tôi thích tâm lý nhân vật như này tác giả làm hay đấy chứ ba kẻ cô đơn ko chính kiến muốn tìm một thứ vô thực kẻ im lặng cuối cùng cũng chịu nói ra tiếng lòng kẻ cầu xin sự thương hại cũng dừng lại kẻ cuối đã đạt được thứ mình muốn có in sách ko nhỉ có t mua một bộ về
Trả lời·Xem 1 câu trả lời·18/03/2024
thỏ cuộc sống
thỏ cuộc sốngChapter 13
ditme thôi 2 thk top đụ nhau mẹ đi để mẹ bot cho t nuôi, đm trai thiếu gì bọn m tha bé giùm t t chỉ thấy bọn m lấy mấy cái lí do xàm lồn với ích kỉ để biện minh cho ham muốn ngáo đá của bọn m th, ditme ngứa l r nha:3
Trả lời·Xem 1 câu trả lời·17/03/2024
Đăng ký mới

Báo Lỗi Truyện!
Mô tả chi tiết lỗi. Nếu báo đúng sẽ được thưởng 50 coin. Báo sai sẽ bị trừ 50 coin.
Donate Ủng hộ Team
Xem Chapter
Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Đăng nhập
Nếu không đăng nhập được hãy dùng chức năng quên mật khẩu để lấy mật khẩu mới!
Quên mật khẩu
Mật khẩu mới và link xác nhận sẽ được gửi tới địa chỉ email! Mật khẩu mới chỉ có hiệu lực sau khi bạn xác nhận!